• Chia sẻ
  • Tặng quà gì cho bạn trai trong ngày valentine trắng?

Tặng quà gì cho bạn trai trong ngày valentine trắng?

Có thể nhiều người không biết có sự tồn tại của ngày valentine trắng. Thực chất ngày lễ này bắt nguồn từ Nhật Bản và nó cách valentine đúng 1 tháng. Tức là diễn ra vào ngày 14-3. Đây là ngày người được nhận quà valentine sẽ tặng lại quà cho người đã tặng mình, và người được nhận quà ngày này chủ yếu là bạn trai. Vậy bạn đã nghĩ được món quà gì để đáp lễ chàng trai của mình vào valentine trắng sắp tới chưa?

Gấu bông tình yêu

Nhắc tới gấu bông tình yêu có lẽ nhiều người ngờ ngợ không chiết chính xác nó như thế nào. Nhưng thực ra nó chỉ là những chú gấu bông thông thường được thiết kế kèm thêm biểu tượng tình yêu như trái tim, hay các dòng chữ bày tỏ tình cảm.

Gấu bông tình yêu truyền tải tới người ấy thông điệp yêu thương

Sở dĩ nên chọn gấu bông tình yêu làm quà tặng cho bạn trai trong dịp valentine trắng vì nó rất đáng yêu. Hơn nữa thông điệp mà nó truyền tải cũng rất ý nghĩa đó là tình yêu của bạn dành cho người ấy lúc nào cũng êm đềm và ấm áp hệt như chú gấu bông này vậy. Mặt khác giá gấu bông cũng không quá cao nên phù hợp túi tiền của hầu hết bạn trẻ.

Ngoài ra, ngay trên chú gấu bông ấy đã chứa những hình ảnh, lời lẽ tỏ tình cực kì dễ thương rồi. Nếu ngại ngùng bạn chỉ cần bỏ chúng vào hộp quà và trao tặng người ấy, chỉ nhìn thôi bạn trai đã hiểu được tâm ý của bạn rồi.

Socolatrắng

Socola là món quà thường thấy trong dịp 14 – 2. Bạn cũng có thể lựa chọn món quà này cho valentine trắng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng socola dành cho các cặp đôi. Ví dụ như socola hình trái tim lớn, socola hoa hồng, socola hình chú gấu bông teddy nhỏ dễ thương nhưng đừng quên tất cả nên chọn màu trắng chủ đạo nhé.

Với món quà là những viên kẹo socola xinh đẹp chúng sẽ giúp bạn truyền tải những thông điệp đầy yêu thương. rằng tình cảm bạn dành cho chàng cũng ngọt ngào hệt như viên kẹo này vậy.

Có rất nhiều cách để các nàng tặng socola cho bạn trai của mình vào valentine trắng. Bạn có thể trao trực tiếp cho anh ấy và nói lên những lời xuất phát từ trái tim. Hoặc bí mật đặt vào hộc bàn hay balo của chàng. Chắc chắn bạn trai của bạn sẽ rất bất ngờ và vui sướng với món quà “đáp lễ” này.

Kẹo dẻo

Sở dĩ chúng ta thường thấy kẹo dẻo được bày bán trong ngày valentine trắng ở Nhật Bản vì vào năm 1977, một công ty sản xuất bánh kẹo nổi tiếng của Nhật đã đem chào hàng loại kẹo này để làm quà tặng cho nam giới vào đúng ngày 14 – 3. Do đó mà kẹo dẻo trở thành quà tặng đặc biệt cho ngày lễ tình nhân trắng. Sau đó trào lưu này nhanh chóng lan nhanh sang các nước khác trong khu vực.

Những chiếc kẹo dẻo đầy màu sắc sẽ là quà tặng thú vị cho bạn trai trong ngày valentine trắng. Thay vì những bó hoa làm từ gấu bông teddy giá rẻ bạn nữ có thể dùng loại kẹo này để làm nên bó hoa thật rực rỡ.

Kẹo dẻo là món quà ngọt ngào cho bạn trai trong ngày valentine trắng

Quà tặng bạn trai trong dịp valentine trắng không quan trọng đắt hay rẻ mà quan trọng nhất chính là tâm huyết và tình cảm mà các nàng gửi gắm trong đó. Chúc bạn có một ngày lễ tình nhân ấm áp bên người mình yêu thương.