Trang chủ » THỦ TỤC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP 100% VỐN NƯỚC NGOÀI

THỦ TỤC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP 100% VỐN NƯỚC NGOÀI

(Ngày đăng: 18-03-2020 09:37:15) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://ketoansaigon.net/thanh-lap-doanh-nghiep-1.html
Bên cạnh doanh nghiệp có vốn đầu tư trong nước thì việc xúc tiến các doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài phát triển đang được chú trọng. Liên quan đến thủ tục thành lập doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài Kế toán Sài Gòn hy vọng với những thông tin dưới đây sẽ giúp được quý khách hàng.

Việc huy động nguồn vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam không chỉ tạo được sự quan tâm của các doanh nghiệp nước ngoài đối với nước ta mà còn tạo động lực cho sự phát triển nền kinh tế nước nhà. Theo quy định tại Luật đầu tư năm 2014 của Quốc hội và Luật Doanh nghiệp năm 2014.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Thủ tục thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài quy định khá cụ thể. Doanh nghiệp cần đăng ký chủ trương đầu tư với cơ quan ủy ban nhân dân cấp tỉnh dựa trên hồ sơ đăng ký bao gồm: văn bản đề nghị thực hiện dự án đầu tư, giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp, điều lệ công ty, danh sách thành viên, văn bản xác nhận tư cách pháp lý của nhà đầu tư cộng với báo cáo năng lực tài chính của nhà đầu tư.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài về cơ bản giống với việc thành lập doanh nghiệp nói chung, chỉ khác ở các văn bản liên quan đến tính pháp lý của nhà đầu tư và giới hạn ở một số loại hình đầu tư. Để tìm hiểu kỹ hơn bạn có thể liên hệ với dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi.