Trang chủ » Tời nâng hàng cao cấp bằng cáp điện

Tời nâng hàng cao cấp bằng cáp điện

(Ngày đăng: 18-03-2020 09:40:00)
Tời nâng hàng là thiết bị chủ yếu thực hiện nhiệm vụ nâng và hạ các vật liệu xây dựng trong các công trình xây dựng. Nhưng với công nghệ hiện đại và nhằm tiết kiệm thời gian và sức người lao động hơn nữa thì người sử dụng tời nâng hàng được hoạt động bằng điện.

Tời nâng hàng bằng điiện là loại thiết biết nâng và hạ được hoạt động dựa vào nguôn điện một cách dễ dàng. Thay vì sử dụng các loại tời nâng hàng bằng tay vẫn tốn sức và mất công thì tời nâng hàng bằng điện có tác dụng giúp có thể tiết kiệm luôn cả sức lực khi thực hiện điều này với mô tơ bằng điện có khả kèo và nâng một cách dễ dàng.

Tời nâng hàng

Tời nâng hàng cáp thép điện

Tời cáp thép điện CXT là sản phẩm được ưu chuộng nhất của QVSG. Bất cứ nơi nào cần nâng tối đa đến 80 tấn, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ với tời nâng CXT. Độ tin cậy và tính linh hoạt của CXT đã nâng QVSG lên vị thế của nhà cung cấp tời cáp thép lớn nhất trên thế giới.

Bạn muốn tời cáp thép của bạn phải như thế nào?

Tính linh hoạt có nghĩa là các giải pháp tùy chỉnh cho phù hợp với mọi nhu cầu nâng của bạn. Chọn một Tời nâng hàng có khoảng không bên trên trung bình khi bạn có không gian, hoặc một mẫu có khoảng không bên trên thấp khi không gian eo hẹp hơn. Có sẵn ở mẫu đường ray đơn hoặc dầm đôi, tính linh hoạt chính là chìa khóa. Tời cáp điện CXT đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý vị về đường chạy và bố trí tòa nhà.

Bạn có cần một Tời nâng hàng xoay để di chuyển dễ dàng hơn không? Thế còn tời cố định, có bị hạn chế khi di chuyển? Cáp thép nâng rất chắc chắn và linh hoạt, và được tối ưu hóa cho các yêu cầu xỏ dây riêng của bạn. Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một chiếc tời nâng phù hợp.

QVSG cũng sản xuất tời cáp thép cho các môi trường nguy hại.

Một tời cáp thép hoạt động bền bỉ

Lý tưởng nhất là nên mua cả chiếc cầu trục CXT hoàn chỉnh, để đảm bảo chất lượng của tất cả thiết bị nâng của bạn. Nhưng nếu ngân sách eo hẹp, bạn có thể nâng cấp cầu trục hiện tại của bạn với tời nâng CXT. Thậm chí nếu bạn chỉ mua tời nâng, chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng cho toàn bộ cầu trục, không chỉ các bộ phận do QVSG sản xuất.

Đảm bảo tời nâng của bạn luôn an toàn và hoạt động lâu hơn với dịch vụ giám sát và báo cáo từ xa qua đặc thù của chúng tôi. Thiết bị giám sát tình trạng trên tời nâng của bạn sẽ gửi dữ liệu về tình hình sử dụng cho QVSG. Các báo cáo định kỳ giúp dễ dàng quản lý tính an toàn, mức sử dụng và bảo trì. Với gói dịch vụ đầy đủ của chúng tôi, tời nâng của bạn sẽ luôn được chăm sóc cẩn thận."