• Chia sẻ
  • Trang trí chung cư với đèn thả trần

Trang trí chung cư với đèn thả trần

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về nhà ở của con người ngày càng được nâng lên theo một tiêu chuẩn hiện đại. Ngày nay trong các khu chung cư thì việc treo đèn thả trần để trang trí không còn quáxa lạ nữa, nó đã trở thành một sự lựa chọn tất yếu. Để có một căn hộ chung cư đẹp, bên cạnh yếu tố về vị trí, kiến trúc, thiết kế thì yếu tố được cho là phụ nhưng cần phải có đó chính là những chiếc đèn thả trần.

Những chiếc đèn thả trần là một trong nhưng vật trang trí dễ sử dụng nhất trong việc làm đẹp căn hộ của bạn. Đèn thả trần là một loại đèn cố định thường được sử dụng cho mục đích trang trí nhiều hơn, thường được treo từ trần nhà bằng một thanh kim loại hay một sợi dây. Chúng có thể cung cấp ánh sáng xung quanh nhưng không là thiết bị chiếu sáng chủ đạo mà nó chỉ là thiếc bị chiếu sáng tăng cường cho các thiết bị chiếu sáng khác. Với nhiều tính năng như rất dễ sử dụng, tuổi thọ của những bóng đèn rất lâu, màu sắc ánh sáng sinh động, thiết thế không quá cầu kì nên luôn luôn được đánh cao về tính năng đa dạng.

Những chiếc đèn thả trần không chỉ là nguồn sáng quan trọng làm rạng rỡ cho không gian sống của bạn mà còn giúp cho căn hộ sẽ trở nên lung linh và sang trọng hơn rất nhiều. Điều này còn góp phần đem lại một cách nhìn mới mẻ và hoàn toàn bị cuốn hút cho những ai bước vào căn hộ của bạn.

trang tri chung cu voi den tha tran

Nói đến những căn hộ chung cư hiện đại thì việc trang trí những chiếc đèn thả trần sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh nhất. Bên cạnh đó, để phù hợp với không gian sống bạn phải có cách nhìn tổng quan về màu sắc, kiến trúc, độ cao của trần nhà bạn so với sàn, độ rộng hẹp của không gian cũng như am hiểu về các loại đèn thả trần để lựa chọn cho mình một chiếc đèn thả trần hoàn toàn phù hợp với căn hộ nhất.

Hiện nay đèn thả trần được thiết kế với nhiều kiểu dáng,mẫu mã đa dạng đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng được gói gọn theo hai trường phái đó là cổ điển và hiện đại, tùy vào sở thích của mỗi người mà mỗi trường phái có vẻ đẹp và ấn tượng riêng.

trang trí chung cu voi den tha tran

 

Cách phân loại đèn thả trần theo không gian

            -   Đèn thả phòng khách với thiết kế cầu kì và tỉ mỉ.

            -   Đèn thả phòng ngủ với thiết kế đơn và màu sắc huyền ảo đem đến sự thư thái cho không gian căn  phòng.

            -   Đèn thả phòng bếp với thiết kếnhỏgọn tạo nên một sự đơn điệu nhẹ cho gian bếp nhà bạn.

            -   Đèn văn phòng với phong cách hiện đại và đầy sang trọng.

            -   Ngoài ra thì còn rất nhiều loại đèn thả cho các không gian khác.

Nếu các bạn mong muốn sống trong một không gian tổ ấm thật thoải mái, lung linh cùng với vẻ đẹp sang trọng mà tinh tế bên những người thân yêu của mình. Hãy lựa chọn cho căn hộ của mình những chiếc đèn thả trần thật xinh đẹp và phù hợp nhé.