• Chia sẻ
  • Tư vấn sinh nhật người yêu nên tặng gì?

Tư vấn sinh nhật người yêu nên tặng gì?

"Mình và bạn gái mới quen nhau, mà sắp tới là sinh nhật của cô ấy rồi, mình không biết nên tặng quà gì cho cô ấy để gây ấn tượng mạnh mẽ. Mình chưa có dịp tiếp xúc nhiều với bạn gái, nên cũng chưa biết rõ sở thích của nàng. Shop có thể tư vấn cho mình cách chọn quà đẹp và ý nghĩa cho mình được không ạ."

Rất cảm ơn những chia sẻ của bạn trai đã gửi về cho shop. Ngay sau đây shop sẽ hướng dẫn bạn cách chọn quà tặng đẹp, ý nghĩa mà lại nhanh chóng, dễ dàng không tốn thời gian cho bạn gái theo tính cách. Chúng ta có thể tìm được tính cách của nàng qua những cử chỉ, lời nói hàng ngày hay cách ăn mặc.

1. Chọn quà cho nàng "bánh bèo"

Với những cô nàng bánh bèo, hay thích làm nũng với người yêu, điệu đà thì sinh nhật nàng, bạn có thể tìm kiếm những món quà nhỏ nhắn, dễ thương, hơi hướng tính cách của cô ấy. Đa phần, các cô bạn gái bánh bèo sẽ yêu thích gấu bông, thú nhồi bông. Vì thế, bạn có thể tặng cho bạn gái gấu bông teddy với các size khác nhau như gấu bông teddy loại lớn để cô nàng ôm đi ngủ, ôm khi xem phim,... hay gấu bông bear với các size trung bình để cô nàng trang trí giá sách, góc làm việc.

Các nàng bánh bèo đôi khi sợ cảm giác ở nhà một mình, ngủ một mình hay sợ ma,  bị giật mình,... Do đó có một chú gấu bông làm bạn bên cạnh để nàng bớt cô đơn hơn sẽ là một ý tưởng tuyệt vời đấy nhé. Những cô nàng có tính cách bánh bèo cũng là những cô nàng rất cẩn trọng, thích làm đẹp cho không gian phòng ngủ của mình. Chính vì thế, món quà bạn tặng nàng sẽ là giúp cho không gian phòng của nàng trở nên màu sắc hơn và là gợi ý để nàng thoải mái sáng tạo mọi thứ.

2. Chọn quà tặng sinh nhật cho người yêu cá tính

Với một cô nàng cá tính, những món quà tặng bánh bèo nhiều quá có lẽ nàng sẽ không thích đâu. Tuy nhiên nếu trong những món đồ của nàng không có hoặc có rất ít các món quà cute, dễ thương thì các chàng nên tặng nàng một món quà theo phong cách hơi bánh bèo một chút để nàng thay đổi không khí nhé. Bạn vẫn nên chọn gấu bông cho nàng, nhưng có điều chúng ta không nên chọn những mẫu gấu bông như gấu bông mặc váy hay gấu bông ôm hoa cho nàng.

Thay vào đó, bạn có thể chọn gấu bông đeo kính, gấu bông teddy mặc áo len hay thú nhồi bông baymax hoặc những mẫu thú nhồi bông phổ biến hiện nay như pokemon, gấu pooh, heo boo, sóc chuột, cún husky,… Những mẫu thú nhổi bông này được thiết kế theo phong cách tinh nghịch, ngộ nghĩnh rất cute mà không hề bánh bèo một chút nào đâu nhé.

Trên đây là những tư vấn về vấn đề chọn quà sinh nhật cho bạn gái. Rất hi vọng sẽ là những thông tin hữu ích cho chúng ta tham khảo, là kim chỉ nam để các bạn nam có thể áp dụng, chọn mua quà tặng ý nghĩa cho người yêu của mình.