Trang chủ » Việc nặng biến thành nhẹ với dụng cụ cầm tay Asaki

Việc nặng biến thành nhẹ với dụng cụ cầm tay Asaki

(Ngày đăng: 18-03-2020 09:36:34)
Có những công việc tưởng chừng rất nặng nhọc nhưng khi bạn chỉ cần có trong tay những dụng cụ phù hợp là có thể dễ dàng sử lý nó. Ví dụ như bạn có thể tự làm ra được một chiếc xe đẩy hàng đơn giản với bộ dụng cụ cầm tay Asaki.

Xe đẩy hàng 4 bánh

 

 

Không chỉ việc tự làm được một chiếcxe đẩy hàng dễ dàng bằng bộ dụng cụ cầm tay Asaki mà bạn hoàn toàn có thể tạo ra được những công việc vô cùng lý thú khác mà bạn sẽ biết sau đây:

Giờ đây, với dụng cụ cầm tay Asaki, những việc tưởng chừng khó khăn đó lại trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể “khoe tài”, lại còn tiết kiệm ngân sách cho gia đình đấy.

Làm vườn "không khó"

Đối với nhiều người, chăm sóc vườn là một thú vui cũng là những niềm cảm hứng. Với các dụng cụ làm vườn Asaki, việc chăm sóc các loại cây cảnh sẽ dễ dàng và an toàn hơn. Ví dụ như kéo tỉa cây có thể giúp bạn loại bỏ những lá sâu, cành chết mà không ảnh hưởng đến sự trưởng thành của cây. Hoặc cưa có kích thước nhỏ, vừa tay, là dụng cụ hữu hiệu để cắt bỏ những nhánh cây nhỏ.

Mỗi loài cây có những đặc trưng và hình dáng khác nhau, và xén, tỉa, cắt, cưa trở thành một phần không thể thiếu cho sự phát triển của cây. Nếu có một kế hoạch chăm sóc cẩn thận cùng sự hỗ trợ của các dụng cụ làm vườn, thì để có một khu vườn đẹp thật sự “không khó” một chút nào.

Sửa vòi nước bồn rửa tay? chuyện nhỏ!!!

Ở cơ quan hay gia đình, chắc hẳn đều có sử dụng bồn rửa tay có vòi nước, và một khi ta dùng lâu thì vòi nước đó sẽ hư hỏng. Những lúc gặp rắc rối với vòi nước như thế, bạn sẽ làm gì? Gọi thợ tới sửa ư? Không cần thiết phải như vậy đâu. Chỉ cần vài dụng cụ cầm tay Asaki như cờ lê, dao lưỡi mỏng, tua vít đầu chữ thập, cùng vài bước kiểm tra vòng đệm cao su và van đĩa có bị hư hỏng, hay có rạn nứt không, bạn đã có thể tự mình sửa vòi nước mà không cần mất thời gian và phí tổn gọi thợ tới sửa rồi.

Khéo tay với những chiếc bàn tự đóng

Một chiếc bàn khách, bàn cà phê kiểu bệt nếu mua ở cửa hàng nội thất chắc hẳn sẽ tiêu tốn của bạn tiền triệu. Nhưng nếu chịu khó sáng tạo với vài giờ hí hoáy, bạn sẽ có một chiếc bàn đẹp không thua kém ai.

Bạn chỉ cần tìm một cái kệ gỗ, hay một tấm giá kê hàng. Sau đó chuẩn bị thêm một số vật liệu như dụng cụ cầm tay Asaki (Búa, tua vít), vít gỗ, vài chục chiếc đinh, giấy ráp, hộp sơn dầu hoặc bình sơn xịt, một tấm kính cường lực dầy 5 hay 8mm cắt theo kích cỡ của bàn, 04 bánh xe đẩy hàng.

Đầu tiên, bạn dùng giấy ráp đánh sạch nhẵn nhụi mọi bề mặt góc cạnh của tấm kệ gỗ, tiếp đó hãy sơn phủ nó và để khô. và dùng vít bắt chặt 4 bánh xe vào chân kệ. Sau cùng lật ngược lại, đặt tấm kính lên trên, phủ 1 dải khăn trang trí, 1 lọ hoa hay bất kì thứ gì bạn thích.

Bền chắc và an toàn là tiêu chí hàng đầu của Asaki

Và bạn đã dễ dàng có một chiếc bàn khách đẹp. Tuyệt hơn cả là nếu có ai hỏi về chiếc bàn thú vị này, bạn có thể tự hào trả lời ngay rằng “tự tay tôi làm đấy!”

Với vài nguyên liệu đơn giản, cùng sự hỗ trợ của dụng cụ cầm tay Asaki do Công ty TNHH Việt Hoa Thăng Tín (website: www.vhtttools.com) phân phối độc quyền tại Việt Nam, thương hiệu nổi tiếng thế giới với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy móc và dụng cụ cầm tay, bạn tha hồ sáng tạo một khu vườn đẹp, khắc phục hỏng hóc cho chiếc vòi nước, hay làm một chiếc bàn vừa tiện ích, vừa tạo điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình.