Trang chủ » Xe đẩy cho bé loại 4 bánh

Xe đẩy cho bé loại 4 bánh

(Ngày đăng: 18-03-2020 09:34:58)
Xe đẩy cho bé loại 4 bánh với thiết kế chắc chắn, tạo ra sự an toàn cao trong quá trình di chuyển hoặc đặt bé ở một vị trí nào đó. Dòng sản phẩm này hiện có mặt ngoài thị trường rất phổ biến và là một sự lựa chọn tốt dành cho các mẹ.

Loại xe đẩy cho bé 4 bánh thông dụng và bắt gặp nhiều ở các gia đình hiện giờ là xe đẩy Combi. Đây là một trong những mặt hàng đồ dùng dành cho trẻ em được hãng Combi tập trung nghiên cứu và không ngừng cho ra đời những mẫu mã, đủ chủng loại với thiết kế có 4 bánh xe di chuyển, tạo ra sự căn bằng tốt hơn.

 

Xe đẩy cho bé loại 4 bánh

 

Xe đẩy Comnbi 4 bánh với các chức năng giúp bé trên xe có thể thay đổi ở mọi tư thế, thế thống dây thắt an toàn, chất liệu tốt giúp bé có cảm giác thoải mái và yêu thích. Cùng với đó, với những bố mẹ nào không có thời gian rảnh tay, với chức năng khóa bánh xe, không cho xe di chuyển, điều này sẽ giúp ta có thể đặt bé trên xe ở một nơi nào đó mà không cần phải sợ xe tụ ý lăn bánh.

 

Xe đẩy cho bé loại 4 bánh

 

Những dòng xe đẩy Combi 4 bánh như thế này được bán rất nhiều ngoài các cửa hàng kinh doanh đồ dùng dành cho trẻ em hoặc những cơ sở chuyên bán xe đẩy em bé. Trong thời buổi công nghệ ngày nay, sẽ không khó khăn để các mẹ tìm được một nơi tốt mà tìm đến. Còn nếu không, các bố mẹ có thể đến Famimax Store, đến đây không những yên tâm về chất lượng sản phẩm, hàng chính hãng mà còn  được mua sản phẩm với giá tốt nhất.