• Chia sẻ
  • Ý tưởng mới về trang trí sân vườn độc đáo không nên bỏ qua

Ý tưởng mới về trang trí sân vườn độc đáo không nên bỏ qua

Bạn luôn muốn có những ý tưởng mới về trang trí sân vườn nhưng vẫn loay hoay không biết làm thế nào để tìm ra và hiện thực hóa nó một cách tuyệt vời nhất.Hãy cùng chúng tôi làm mới khu vườn xinh đẹp của mình bằng những thiết kế độc đáo sau nhé!

Những chiếc đèn trang trí lộng lẫy

Đèn trang trí sân vườn được xem là một trong những ý tưởng mới về trang trí sân vườn mà bạn không nên bỏ qua. Hiệu ứng ánh sáng của nó sẽ biến khu vườn của bạn như một bức tranh lãng mạn và đầy tính thẩm mỹ. Hãy tưởng tượng đi nào! Những chiếc đèn thả nhẹ nhàng lơ lửng trên từng tán cây kết hợp với chiếc đèn hắt dưới bãi cỏ xanh mướt và một vài chiếc đèn ray bên dòng suối hay hòn non bộ. Khi chứng kiến một không gian ánh sáng lung linh, cuốn hút như vậy, bạn sẽ thấy mình như đang lạc vào “tiên cảnh”.

Sáng tạo cho lối đi trong vườn

Thay vì bạn để lối đi là những con đường đất đơn điệu, tẻ nhạt thì sao không tô điểm cho nó những viên gạch mô phỏng hình chiếc lá hay hình những bông hoa 5 cánh đang nở rộ theo từng bước chân của bạn. Với những ý tưởng mới về trang trí sân vườn này, bạn sẽ thấy hứng thú hơn mà thường xuyên thả bộ trên những con đường đầy tính nghệ thuật ấy. Nếu bạn muốn con đường ấy trở nên dễ đi hơn trong đêm tối thì sự hiện diện của một vài chiếc đèn trang trí sân vườn sẽ giúp bạn thực hiện công việc đó.

Thiết kế góc thư giãn trong khu vườn

Xem nào, với một khu vườn đầy hoa lá và những ánh đèn trang trí sân vườn lung linh như thế thì sao bạn lại bỏ qua những giây phút được thư giãn và tận hưởng nét đẹp tuyệt vời ấy nhỉ? Bằng những ý tưởng mới về trang trí sân vườn với một chiếc võng hay một bộ bàn ghế mộc mạc, đơn sơ và ấm trà thanh đạm sẽ giúp bạn có được thú vui nho nhã, thanh tao ngay giữa cuộc sống bon chen, tấp nập này. Khi tạo nên một góc thư giãn trong khu vườn, bạn sẽ thấy bản thân được hòa mình với thiên nhiên. Hơn thế nữa, bạn sẽ có những giây phút hiếm hoi để tĩnh tâm mà suy ngẫm về nhân thời thế thái.

Với những ý tưởng mới về trang trí sân vườn mà chúng tôi đưa ra trong bài viết trên, hy vọng sẽ giúp bạn có được những phong cách thiết kế riêng mang đậm cá tính của mình. Tuy nhiên, điều cuối cùng bạn nên đạt được trong việc thiết kế sân vườn chính là tạo nên sự trong lành, tươi mới cho khu vườn xinh đẹp của bạn.

hoàng phát lighting